Thiết kế phương án dạy học bài Dòng điện trong chất điện phân - định luật Farađây" - Vật lý 11 theo hướng tổ chức hoạt động nhóm nhằm phát huy tính tích cực tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Đinh, Hồng Tiệp (Khoa Sư phạm, 2017)
112 tr. + CD-ROM + tóm tắt