Biện pháp chỉ đạo thực hiện bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Bùi, Thị Thu Hằng (Khoa Sư phạm, 2017)
104 tr. + CD-ROM + tóm tắt