Xây dựng bài tập trắc nghiệm khách quan rèn kỹ năng thực hành hóa học cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Phương Thu (Khoa Sư phạm, 2017)
106 tr. + CD-ROM + tóm tắt