Tuyển chọn và xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan dùng trong dạy học Hóa học phần phi kim lớp 11 nâng cao - trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Anh Tuấn (Khoa Sư phạm, 2017)
136 tr. + CD-ROM + tóm tắt