Sử dụng công nghệ thông tin để đánh giá và xây dựng phần mềm kiểm tra hệ thống bài tập trắc nghiệm khách quan phần Hóa cơ sở góp phần nâng cao năng lực tự học của học sinh chuyên hóa : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Khoa Sư phạm, 2017)
150 tr. + CD-ROM + tóm tắt