Lựa chọn xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong kiểm tra, đánh giá môn Hóa học đại cương hệ Cao đẳng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đặng, Thị Châu Giang (Khoa Sư phạm, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài về kiểm tra - đánh giá; câu hỏi, bài tập trắc nghiệm; sử dụng phần mềm hỗ trợ trong kiểm tra đánh giá bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan (phần mềm “trắc nghiệm vi tính”, phần mềm trắc nghiệm Emsptest, ph (...)