Kiểm tra kiến thức học sinh bằng các câu hỏi tự luận để lựa chọn các phương án nhiễu cho hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn chương II, III sinh học 10 ban cơ bản : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Khoa Sư phạm, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về yêu cầu đổi mới của phương pháp dạy học, xu hướng đổi mới và hoàn thiện kiểm tra-đánh giá, câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn (MCQ), vai trò của phương án nhiễu và mối quan hệ giữa câu hỏi tự luận ngắn với MCQ) và cơ (...)