Vận dụng phương pháp phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học giải bài tập chương Vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian " hình học 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Đỗ, Thị Hồng Minh (Khoa Sư phạm, 2017)
124 tr. + CD-ROM + tóm tắt