Biện pháp hình thành và phát triển khái niệm trong dạy học chương I: Chuyển hóa vật chất và năng lượng và chương IV: Sinh sản-Sinh học 11- Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Là (Khoa Sư phạm, 2017)
91 tr. + CD-ROM + tóm tắt