Quản lý hoạt động bồi dưỡng của dự án phát triển giáo viên trung học phổ thông và trung cấp chuyên nghiệp cho cán bộ quản lý giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đinh, Thu Trang (ĐHGD, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt