Quản lý hoạt động giáo dục học sinh có hành vi lệch chuẩn ở trường Trung học phổ thông Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 05 - Nguyễn, Văn Song (ĐHGD, 2017)
113 tr. + CD-ROM + tóm tắt