Biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên ở Học viện Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Dương, Văn Sỹ (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012