Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường Trung học phổ thông Đa Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Phong Lan (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt