Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tin học ở trường Cao đẳng Tài chính - Quản trị kinh doanh trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Văn Tịch (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt