Biện pháp quản lý bồi dưỡng công tác chủ nhiệm lớp cho giáo viên trường Trung học phổ thông Yên Hòa, Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đàm, Liên Quân (ĐHGD, 2017)
119 tr. + CD-ROM + Tóm tắt