Quản lý hoạt động dạy học môn Lịch sử tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Phố Nối, tỉnh Hưng Yên - Trần, Thị Nhung (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Lịch sử ở trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX). Khảo sát thực trạng hoạt động dạy học và thực trạng quản lí hoạt động dạy học môn Lịch sử ở trung tâm GDTX Phố Nối tỉnh Hưng Yên. Đề xuất một số biện pháp (...)