Phát triển đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông Thành phố Nam Định theo chuẩn nghề nghiệp : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Thị Thu Trang (ĐHGD, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên THPT theo chuẩn nghề nghiệp. Đánh giá thực trạng về đội ngũ giáo viên THPT và phát triển đội ngũ giáo viên trường THPT thành phố Nam Định theo chuẩn nghề nghiệp. Đề xuất những biện pháp phát (...)