Biện pháp nâng cao mức độ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông Thịnh Long, tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Văn Chiểu (ĐHQGHN, 2017)
Nghiên cứu lý luận về chuẩn, chuẩn hóa và phát triển đội ngũ giáo viên (trung học phổ thông) THPT theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên. Khảo sát thực trạng mức độ đáp ứng chuẩn nghề nghiệp của giáo viên trường THPT Thịnh Long, tỉnh Nam Định và công tác phát tr (...)