Biện pháp quản lý của hiệu trưởng nhằm đổi mới công tác giáo viên chủ nhiệm ở trường trung học phổ thông Hải An - Thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Minh Quý (ĐHGD, 2017)
91 tr. + CD-ROM + Tóm tắt