Quản lý công tác giáo dục kỹ năng sống thông qua hoạt động Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ở Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt - Hà Nội: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Quỳnh Anh (ĐHGD, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt