Biện pháp quản lý các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo hệ cử nhân thực hành của Trường Đại học Thương mại : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Kim, Hoàng Giang (Đại học Giáo dục, 2017)
83 tr. + CD-ROM + Tóm tắt