Quản lý hoạt đông giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường Trung học phổ thông thành phố Thái Bình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Minh Huệ (Đại học Giáo dục, 2017)
113 tr. + CD-ROM + Tóm tắt