Biện pháp quản lý bồi dưỡng năng lực dạy học của giáo viên Trường Trung học phổ thông Hải An Thành phố Hải Phòng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Văn Huy (2017)
Hệ thống hoá các cơ sở lý luận về quản lý bồi dưỡng năng lực dạy học của giáo viên Trung học phổ thông (THPT) theo hướng chuẩn hoá. Đánh giá thực trạng về quản lý bồi dưỡng năng lực dạy học của giáo viên tại trường THPT Hải An theo các tiêu chuẩn, tiêu chí (...)