Phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội giai đoạn 2011 - 2015 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Hoàng, Văn Thao (2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giảng viên trong hệ đào tạo cao đẳng. Nghiên cứu, khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên và công tác phát triển đội ngũ giảng viên ở Trường CĐ Công nghệ Hà Nội. Đề xuất các biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên ở Trường CĐ Công nghệ Hà Nội đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường.