Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường Trung học cơ sở Ngô Quyền thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Thị Hải (Đại học Giáo dục, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt