Quản lý đánh giá chất lượng giáo dục các trường Trung học phổ thông tỉnh Tuyên Quang theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Dương Uyên (Đại học Giáo dục, 2017)
107 tr. + CD-ROM + Tóm tắt