Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường Trung học phổ thông Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Ngọc Minh (Đại học Giáo dục, 2017)
111 tr. + CD-ROM + Tóm tắt