Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên cốt cán ở các trường Trung học phổ thông của Huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Vũ, Ba Lê (Đại học Giáo dục, 2017)
104 tr. + CD-ROM + Tóm tắt