Quản lý hoạt động chuyên môn của hiệu trưởng tại các trường trung học phổ thông huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Hồng Quang (ĐHGD, 2017)
99 tr. + CD-ROM + Tóm tắt