Phát triển đội ngũ giáo viên hệ bổ túc trung học phổ thông tại trung tâm giáo dục thường xuyên huyện vũ thư tỉnh Thái Bình: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phan, Thanh Tùng (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources