Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường Trung học phổ thông huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Văn Thạo (ĐHGD, 2017)
103 tr. + CD-ROM + Tóm tắt