Quản lý xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ở các trường Trung học phổ thông huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Văn Thuần (ĐHGD, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt