Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh ở trường Trung học phổ thông Chuyên Thái Bình trong giai đoạn hiện nay: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Gia Khánh (ĐHGD, 2017)
94 tr. + CD-ROM + Tóm tắt