Quản lý sự phối hợp các lực lượng trong giáo dục đạo đức cho học sinh của hiệu trưởng trung học cơ sở Huyện Vũ Thư, Thái Bình: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đoàn, Thị Thu Hà (2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý sự phối hợp các lực lượng giáo dục đạo đức học sinh Trung học cơ sở (THCS). Nghiên cứu thực trạng quản lý việc phối hợp các lực lượng giáo dục đạo đức học sinh của hiệu trưởng THCS ở Huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình. Đề xuất một số biện pháp quản lý sự tăng cường, phối hợp các lực lượng giáo dục đạo đức cho học sinh của hiệu trưởng THCS