Biện pháp quản lý hoạt động tự học của học viên Học viện phòng không - không quân trong đào tạo theo học chế tín chỉ: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lại, Đức Hậu (ĐHGD, 2017)
93 tr. + CD-ROM+ Tóm tắt