Biện pháp quản lý tăng cường hoạt động thực hành tiếng cho sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thu Trang (ĐHGD, 2017)
84 tr. + CD-ROM + Tóm tắt