Biện pháp quản lý hoạt động dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng ở trường Trung học Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Thanh Tịnh (ĐHGD, 2017)
106 tr. + CD-ROM+Tóm tắt