Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn nghề nghiệp ở trường trung học phổ thông Việt Bắc tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đặng, Hồng Cường (ĐHGD, 2017)
95 tr. + CD-ROM+Tóm tắt