Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Trọng Khanh (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010