Biện pháp quản lý giáo dục hướng nghiệp cho học sinh ở các trường trung học phổ thông huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Ma, Quang Hiếu (Trường Đại học giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010