Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh ở các trường trung học phổ thông của thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Đỗ, Thị Nga (ĐHGD, 2017)
106 tr. + CD-ROM