Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường trung học phổ thông huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trịnh, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010