Biện pháp quản lý giáo dục đạo đức học sinh ở trường trung học phổ thông Bình Sơn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Lê, Gia Thanh (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010