Sử dụng bản đồ tư duy dạy học chương Chuyên hóa vật chất và năng lượng ở động vật" - Sinh học 11 - Trung học Phổ thông (Ban nâng cao) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05" - Nguyễn, Thị Phú (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Nghiên cứu cơ sở của việc sử dụng bản đồ tư duy trong thiết kế các bài giảng và sử dụng các bài giảng đó để giảng dạy chương I- phần B: “Chuyển hoá vật chất và năng lượng ở động vật”-Sách giáo khoa Sinh học lớp 11 nâng cao. Điều tra thực trạng việc dạy học (...)