Biện pháp quản lý đội ngũ giảng viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Thị Minh Hoa (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010