Quản lý công tác giáo dục y đức cho sinh viên Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Hùng Minh (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010