Quản lý quá trình dạy học ở Trường Trung học phổ thông Hòa Bình tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Bế, Thị Đoan Trang (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý Giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010