Biện pháp quản lý đào tạo hệ cao cấp lý luận chính trị - hành chính tại trung tâm Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Ngô, Trường Sơn (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận liên quan đến quản lý đào tạo; quản lý đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý. Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý đào tạo và biện pháp quản lý đào tạo hệ Cao cấp lý luận chính trị - hành chính (CCLLCT-HC) ở Trung tâm Học viện Chính (...)