Những giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý phòng ban của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Ngô, Thị Kiều Oanh (Khoa Sư phạm, 2017)
Electronic Resources