Những giải pháp tăng cường tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Duy Hiền (2017)
Xác định cơ sở lý luận tổ chưc hoạt động hướng nghiệp cho học sinh THPT. Đánh giá thực trạng tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho học sinh ở trường THPT huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp tổ chức tăng cường hoạt động nâng cao hiệu quả (...)